Kayaking between Lan Ha Bay

Đi thuyền kayak là một trải nghiệm mới cho người dân Việt Nam. Bơi thuyền kayak tại khách vịnh Lan Hạ sẽ hòa mình trong bầu trời rộng lớn, thưởng thức đặc sản biển … kết hợp với du lịch hấp dẫn như đảo Cát Bà, đảo khỉ sẽ là kinh nghiệm mà du khách không bao gồm quên.

Vịnh Lan Hạ là một khu du lịch nổi tiếng của thành phố Hải Phòng nằm ở phía nam của Vịnh Hạ Long, đảo Cát Bà được bao quanh bởi các tỉnh Hải Phòng. Lan Hạ nổi tiếng với làng chài Vạn Gia 100 tuổi, với làng chài Việt Nam Hải tách biệt với bên ngoài, với Monkey Island đã bãi biển cát và khỉ dừa vui đùa.

Thuyền chèo Kayak middle Vĩnh Lan Hạ - Hải Phòng cho Dân follow du lịch Trãi experimental part 6

Nó chỉ mất 30 phút đi thuyền từ đảo Cát Bà, du khách sẽ bị thu hút với vẻ đẹp tuyệt vời của cây xanh và thảm thực vật trong vịnh Lan Hạ. Cùng với màu nước trong biển tinh thể rõ ràng, nơi này cũng giống như viên ngọc xanh lấp lánh giữa bầu trời và phía đông bắc biển. Trên vịnh, với hờn dỗi nổi bật, tấm lót đá, hang động thạch nhũ như các hang động Vịnh Hạ Long Hàm Rồng, độ cứng, cá …

Thuyền chèo Kayak middle Vĩnh Lan Hạ - Hải Phòng cho Dân follow du lịch Trãi experimental part 1

Bên trong vịnh Lan Hạ, bãi biển cát rải rác đá nhỏ hình thành bên dưới ‘màu xanh lá cây Straits’ kín đáo và tuyệt đẹp. Dưới làn nước trong xanh rõ ràng là các đảo san hô đầy màu sắc nằm giữa Củ Sen và Đảo Khỉ. Đây là một nơi lý tưởng cho những người yêu thương để thu thập hình ảnh của vẻ đẹp tự nhiên thú vị.
Trong hành trình khám phá vịnh Lan Hạ, Cát Đảo Dứa là ngăn chặn không thể bỏ qua. Không chỉ là vị trí bãi biển du lịch lý tưởng, đảo Cát Dứa cũng gây ấn tượng mạnh bởi khách khỉ đáng yêu, vui tươi, sẵn sàng để trêu chọc du khách mỗi khi truy cập.

Thuyền chèo Kayak middle Vĩnh Lan Hạ - Hải Phòng cho Dân follow du lịch Trãi experimental part 2

Thuyền chèo Kayak middle Vĩnh Lan Hạ - Hải Phòng cho Dân follow du lịch Trãi experimental part 3

Khám phá vịnh Lan Hạ bằng thuyền kayak chắc chắn mang lại những trải nghiệm mới mà không có tour du lịch khác có thể mang lại cho bạn. Luồn lách qua các đảo nhỏ và các hang động, thuyền kayak sẽ đưa bạn đến chân núi đá, mắt xem những cảnh vô tận của thế giới dưới nước sống động của màu xanh lá cây biển, ánh nắng mặt trời lấp lánh.

Thuyền chèo Kayak middle Vĩnh Lan Hạ - Hải Phòng cho Dân follow du lịch Trãi experimental part 4

Điều gì có thể du ngoạn tuyệt vời hơn để khám phá vịnh Lan Hạ mà bạn có thể cố gắng làm việc với các hoạt động ngư dân đắm mình trong cuộc sống của ngư dân. Quăng câu cá, seining, mực, thiên hà bị bắt, để lại tất cả các thiết bị điện tử cho vô tư sống với bài hát ru, hát giai điệu với cư dân ven biển. Và thú vị như thưởng thức hải sản nướng bắt một mình, ăn và nghe những câu chuyện của mùa đánh bắt cá ngư dân và thủy triều. Đi thuyền kayak là một trong những hình thức du lịch bạn không nên bỏ lỡ khi đi du lịch tại thành phố biển Hải Phòng.

Thuyền chèo Kayak middle Vĩnh Lan Hạ - Hải Phòng cho Dân follow du lịch Trãi experimental part 5

Leave a comment

Your email address will not be published.